Giải pháp công nghệ dành cho các trường mầm non Alfa kindie

Alfa kindie là giải pháp công nghệ toàn diện để nhà trường kết nối thông tin, chăm sóc và mang lại sự hài lòng tối đa tới phụ huynh học sinh (khách hàng của nhà trường).

Alfa kindie đang hoạt động trên hai nền tảng: trên trình duyệt website và ứng dụng điện thoại (hệ điều hành Android và IOS).

Với Alfa kindie, trẻ là trung tâm! Nhà trường, cô giáo, bố mẹ, ông bà…sẽ cùng tương tác để yêu thương, chăm sóc và dành những điều tốt nhất cho trẻ. Alfa kindie hướng tới kết nối chính là gia đình, là bố mẹ; ở đó bố và mẹ sẽ luôn được Alfa kindie gợi nhắc các kiến thức, các thói quen để quan tâm & chăm sóc trẻ thường xuyên hơn; từng bước giảm áp lực tới nhà trường, tới các cô giáo.

Hơn thế nữa Alfa kindie Hỗ trợ nhà trường xây dựng quy trình quản trị, quản lý & vận hành; hướng dẫn công tác truyền thông, tuyển sinh hiệu quả…
Và để đồng hành cùng với nhà trường, Giải pháp công nghệ toàn diện Ứng dụng Alfa kindie đáp ứng được các yêu cầu sau:
Đối với Nhà trường mầm non:
– Hỗ trợ công tác Quản lý & Báo cáo: hồ sơ/thông tin cán bộ/giáo viên, học sinh, lớp học; dịch vụ tài chính…
– Thông báo tới phụ huynh học sinh nhanh chóng, chính xác: thông tin học, ăn, ngủ, sinh hoạt của trẻ, thông tin tài chính và toàn bộ các thông tin khác của nhà trường. Giúp nhà trường kiểm soát các thông tin tiêu cực và xử lý sự cố truyền thông.
– Thay thế hình thức camera truyền thống & các công cụ mạng xã hội facebook, zalo hay tin nhắn SMS. Phụ huynh hoàn toàn an tâm & tin tưởng khi gửi con tại nhà trường, trong khi giảm tải áp lực đối với giáo viên.
– Nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà trường, thương hiệu Alfa kindie đồng hành & góp phần hỗ trợ nhà trường trong công tác tuyển sinh.

Đối với Phụ huynh và Gia đình:
– Nhận & phản hồi: Thông tin/thông báo/album ảnh về hoạt động của trường lớp
– Nhận & phản hồi: Nội dung hoạt động chi tiết & nhận xét/đánh giá của các cô cho từng bé: học tập; ăn ngủ nghỉ; vệ sinh; hoạt động ngoại khóa…
– Gửi đơn dặn thuốc; theo dõi & cập nhật sức khỏe của con qua sổ y bạ điện tử (biểu đồ phân tích cân nặng/chiều cao của bé)
– Đăng ký xin nghỉ học, đón muộn, các dịch vụ ngoại khóa, các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Các tính năng mở rộng khác: Tin tức chuyên đề về chăm sóc và giáo dục trẻ theo từng độ tuổi; sáng kiến kinh nghiệm, đề tài giảng dạy (tài liệu dịch); học và chơi cùng bé theo từng chủ đề; bác sĩ gia đình; phòng ngừa dịch bệnh theo mùa, theo độ tuổi; thông tin tiêm phòng vắc xin; dấu hiệu nhận biết trẻ khuyết tật; định hướng năng khiếu cho bé; nhật ký cho con; tham gia các khoá học E-learning cho phụ huynh và giáo viên…

Alfa kindie rất mong nhận được sự ủng hộ & phản hồi của Quý Trường trong thời gian sớm nhất.

Alfa kindie trên PCC
Alfa kindie trên PCC & Mobile ( ios và android)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *